EUR / NOK chuyển lên mức cao hàng ngày trên 10,00

NOK mất giá mặc dù dầu thô Brent tăng. Những gì cần tìm kiếm xung quanh NOK Một lần tăng lãi suất khác của Ngân hàng Norges tại cuộc họp tháng 9 dường như đang mất đà sau khi ngân hàng trung ương cho thấy sự linh hoạt bất ngờ về quỹ đạo lãi suất trong tương lai tại sự kiện vừa qua. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức 1 NOK sang EUR dựa trên tỷ giá được cung cấp bởi tỷ giá hối đoái mở để quyết định xem có nên tiến hành trao đổi hay hoãn chuyển đổi tiền tệ sang thời điểm tốt hơn hay không. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức 1 EUR sang NOK dựa trên tỷ giá được cung cấp bởi tỷ giá hối đoái mở để quyết định xem có nên tiến hành trao đổi hay hoãn chuyển đổi tiền tệ cho đến thời điểm tốt hơn hay không.

Theo giá USOil hiện tại, USDDNOK đã đạt đến đỉnh cao nhất của kênh, do đó thu nhập có thể bị giới hạn ngay bây giờ. Sự gia tăng cho thấy Ngân hàng Quốc gia đã can thiệp để ngăn chặn sự đánh giá cao hơn của Thụy Sĩ so với đồng euro. Tỷ lệ chéo chính được hiển thị ở đầu trang.

Hiệu ứng buồng vang và tiếng ồn vốn có của tín hiệu thị trường là lý do tại sao chúng ta phải thực hiện những kỳ vọng được định giá trên thị trường tài chính với một chút muối. Sự thay đổi đánh dấu một sự thay đổi trong dầu, trước đây đã giảm 16% trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 1. Có một vài thay đổi trong đồng đô la Canada với biến động quy mô nhỏ phù hợp với sự biến động của giá dầu.

Hệ số chuyển đổi EUR có 6 chữ số có nghĩa. Hệ số chuyển đổi NOK có 6 chữ số có nghĩa. Một mối tương quan bằng không ngụ ý rằng mối quan hệ giữa các cặp tiền là hoàn toàn ngẫu nhiên. Mối tương quan không hoàn hảo giữa hai cặp tiền tệ khác nhau cho phép đa dạng hóa hơn và rủi ro thấp hơn một chút.

Nếu cặp đầu tiên kết thúc ngày dưới MA 200 ngày lần đầu tiên trong một năm, động lượng âm có thể tăng tốc, làm tăng chất lượng của hình ảnh giảm giá. Nó hiện đang được trích dẫn tại 1.4137. Một số cặp tiền tệ di chuyển song song với nhau, trong khi các cặp tiền khác có thể ngược cực. Trong khi chúng sẽ di chuyển song song, các cặp tiền tệ khác có thể di chuyển theo hướng ngược lại, về cơ bản là kết quả của các lực phức tạp hơn. Để trở thành một nhà giao dịch hiệu quả và hiểu được sự tiếp xúc của bạn, điều quan trọng là phải hiểu cách các cặp tiền tệ khác nhau di chuyển với nhau.

Giá Forex bị trì hoãn 10 phút, theo quy tắc trao đổi và thời gian giao dịch được liệt kê trong CST. Trong kịch bản tốt nhất, họ có thể vượt qua đám mây để đạt 9.7746. Nguyên liệu thô Giá dầu tiếp tục giành được sự hỗ trợ ròng từ các vấn đề cung cấp trong ngày thứ Hai khi căng thẳng kéo dài ở Trung Đông, mặc dù không có sự phát triển đáng kể nào xung quanh Iran.

Một mặt, các ngân hàng trung ương có nhiều điều để học hỏi từ người tiêu dùng. Ngân hàng trung ương nói thêm rằng họ sẽ có thêm cứu trợ tiền tệ nếu có khả năng mất đà lớn hơn để đạt được mục tiêu lạm phát. Thứ hai, các ngân hàng trung ương độc lập phải đảm bảo trách nhiệm với công chúng. Họ giao tiếp với nhiều nhóm tác nhân kinh tế khác nhau. Đầu tiên, bằng cách ảnh hưởng đến giá tài sản và kỳ vọng của những người tham gia thị trường tài chính, ngân hàng trung ương ảnh hưởng đến các tín hiệu tương tự mà họ muốn sử dụng làm đầu vào cho việc xây dựng chính sách của mình. Ngoài ra, các ngân hàng trung ương của Úc và châu Âu có những thành kiến ​​chính sách tiền tệ khác nhau, vì vậy trong trường hợp đồng đô la tăng giá, đồng đô la Úc có thể bị ảnh hưởng ít hơn so với đồng euro, hoặc ngược lại.