Globitex tham gia chương trình Mastercard

Phí được trả được thanh toán bằng loại tiền bán mã thông báo hoặc bằng chính mã thông báo. Nếu bạn không thanh toán khoản thanh toán tối thiểu của mình trong vòng 10 ngày sau ngày đáo hạn của khoản thanh toán, bạn có thể bị tính phí phụ phí là $ 22 mỗi tháng, khoản thanh toán tối thiểu không được thanh toán trong vòng mười (10) ngày kể từ ngày hết hạn hoặc số tiền thanh toán tối thiểu của bạn nếu ít hơn $ 22. Mỗi tháng, bạn phải trả ít nhất khoản thanh toán tối thiểu (3% Tổng số dư mới hoặc 15 đô la, tùy theo số tiền nào lớn hơn, cộng với số tiền của bất kỳ khoản thanh toán tối thiểu nào trước đó bạn chưa thực hiện và bất kỳ số tiền nào vượt quá hạn mức tín dụng của bạn) được hiển thị trên bảng sao kê của bạn trước ngày được chỉ định trên bảng sao kê hoặc trước hai mươi lăm (25) ngày kể từ ngày kết thúc của tuyên bố, bất cứ điều gì là sau này.

Trao đổi bây giờ có cơ hội để chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm của họ với những người có ảnh hưởng khác. Kể từ đó, làm sáng tỏ chính sách của cô bằng cách đưa ra thông báo báo giá nội bộ và công chúng đồng thời để minh bạch với khách hàng của mình về hỗ trợ cho các tài sản trong tương lai. Trao đổi tiền điện tử là công ty tài sản kỹ thuật số đầu tiên tham gia Chương trình phát triển ngọn hải đăng Trao đổi tiền điện tử của Latvia Globitex đã trở thành công ty đầu tiên trong thị trường tài sản kỹ thuật số được chấp nhận vào Chương trình phát triển ngọn hải đăng (LDP). Trong khi các sàn giao dịch khác cung cấp nhiều lựa chọn về tiền điện tử để giao dịch, Coinbase đã chọn tiến hành thận trọng trong khi các nhà quản lý đánh giá tình trạng pháp lý của các tài sản mới. Phần tốt nhất của năm 2018 đã chứng kiến ​​nhiều tài khoản đóng thuộc về các công ty trao đổi và mã hóa tiền điện tử. Trong bài đăng trên blog chính thức của mình, trao đổi mã hóa chính có trụ sở tại Hoa Kỳ. UU Ông nói thêm rằng ông không thể đảm bảo rằng bất kỳ tài sản nào được đề cập sẽ tìm thấy một vị trí cố định trong nền tảng của họ.

Globitex, có trụ sở tại Riga, có thể kiếm được rất nhiều với PLD. Globitex, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Latvia, đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên tham gia Chương trình phát triển ngọn hải đăng Mastercard (LDP). Sàn giao dịch tiền điện tử Latvia Globitex đã trở thành công ty đầu tiên trong thị trường tài sản kỹ thuật số được chấp nhận vào Chương trình phát triển ngọn hải đăng (LDP).

Hơn bao giờ hết, người tiêu dùng mong đợi trải nghiệm kỹ thuật số mà không bị gián đoạn. Trong những năm gần đây, họ ngày càng lo ngại về tính bảo mật của dữ liệu và thông tin tài khoản của họ và trách nhiệm đối với các giao dịch trái phép, bà Nancy O’Malley, giám đốc liêm chính của hệ thống thanh toán tại Enterprise Security cho biết Giải pháp trong MasterCard. Theo chương trình mới, chủ thẻ của người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ sẽ được bảo vệ bổ sung chống lại các giao dịch trái phép.

Các công ty tiền điện tử thường gặp phải sự phản đối của các công ty thanh toán như MasterCard, cũng như các ngân hàng truyền thống, mong muốn tránh các khoản phí rửa tiền, thường tránh xa các công ty hoạt động với tài sản kỹ thuật số. Công ty cũng áp dụng một số hạn chế, bao gồm tối đa 20.000 đô la cho các giao dịch hàng ngày khi sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, cũng như giới hạn tối đa hàng tháng là 50.000 đô la. Theo báo cáo, nhiều công ty yêu cầu tham gia chương trình, nhưng chỉ những người giỏi nhất mới được chọn và được cấp thành viên. Do đó, ngoại trừ các nghĩa vụ hiện tại của công ty theo luật chứng khoán liên bang của Hoa Kỳ. UU., Công ty không có ý định cập nhật hoặc sửa đổi thông tin trong tương lai. Các công ty và tổ chức chính phủ thuộc mọi quy mô đều được hưởng lợi từ các giải pháp thương mại của chúng tôi, giúp họ thực hiện mọi việc từ tiến hành mua hàng đến quản lý thông tin và chi phí.